Banner

BỐI CẢNH THÀNH LẬP K-SEI

 

 Quan hệ Nhật Bản Việt Nam đang diễn ra hết sức tốt đẹp ngày càng chặt chẽ trên mọi phương diện quốc tế, song hiện nay, xuất hiện một thực trạng là người Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội học tập tiếng Nhật

 Tại Việt Nam vì do số lượng các lớp học ít, lại tập trung chủ yếu ở các khu đô thị. Người Việt đang sống tại Nhật cũng gặp tinh trạng tương tự. Trong khi các lớp học tiếng Nhật tình nguyện có mặt đây đó khắp nước Nhật, với đội ngũ giảng viên hùng hậu gồm những người Nhật đã đến tuổi về hưu đầy nhiệt huyết muốn cống hiến cho xã hội, muốn truyền tải tiếng Nhật, thì các vấn đề người Việt vướng mắc về thời gian, vật chất mà không thể tham dự đã làm nảy sinh thực trạng các lớp học này không thể hoạt động hiệu quả, hoặc học viên quá ít.

 Chúng tôi cho rằng yêu cầu bức thiết hiện nay là giúp nhiều người Việt có thêm cơ hội học tiếng Nhật hơn nữa.

 Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định mở các lớp học tiếng Nhật trực tuyến thông qua các phương tiện như Skype, liên kết những người Việt muốn học tiếng Nhật với người Nhật muốn dạy tiếng Nhật, tổ chức các hoạt động tạo cơ hội học tiếng Nhật cho người Việt, xúc tiến giao lưu tốt đẹp giữa hai đất nước.

 Thông qua những hoạt động này, nhiều bạn Việt sẽ biết rõ hơn về tiếng Nhật cũng như đất nước Nhật Bản, theo đó chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu cống hiến cho công cuộc xây dựng mối quan hệ hữu hảo giữa Nhật Bản và Việt Nam.

 Hoạt động này chắc chắn không thể thiếu sự trợ giúp từ các cấp chính quyền, các doanh nghiệp cũng như sự tham gia ủng hộ của tất cả mọi người. Chúng tôi cho rằng tổ chức cần có một tư cách pháp nhân với độ tin cậy và tính lợi ích cộng đồng cao, thế nên nhân dịp này chúng tôi đã quyết định thành lập tổ chức pháp nhân hoạt động phi lợi nhuận.

Rất mong sự hợp tác giúp đỡ của quý vị
Trân trọng

 

LỜI CHÀO

 Với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận Nhật bản, tập hợp những người Việt Nam mến yêu và có duyên với đất nước mặt trời mọc.

Chúng tôi sẽ cùng các bạn Nhật yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam nỗ lực hướng đến mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Nhật của các học viên, đồng thời là cầu nối giúp hai nền văn hóa và con người có nhiều nét tương đồng chúng ta xích lại gần nhau hơn và cùng phát triển vì một tương lai tương sáng cho mọi người.

Xin gửi lời cảm ơn từ đáy lòng những người Bạn tâm huyết Việt Nam và Nhật Bản, những học viên của K-SEI.

 

Japan Head Office
Add: 919 Proud city Minamiyama 2416 Higashinaganuma Inagi city Tokyo Japan 206-0802
Tel: (81) 050-5539-6925
Email: info@k-sei.com
Representative office in Vietnam:
Add: Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội Viet nam
Tel: (84) 024-2212-6060
 
 

 

 

 

 

© Copyright 2019 Find360. Powerby OPEN SPACE